Những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời từ Cá Lăng

Ẩm thực tại tuyên quang vô cùng phong phú , không thể không nhắc đến món cá lăng một món ngon tuyệt vời từ chính dòng sông lô trù phú

+ Cá lăng là một trong những loại cá có thịt thơm, ngon nhất hiện nay. Loại cá này rất giàu chất dinh dưỡng, Omega 3, thịt cá lại không có dăm xương,…Giá trị dinh dưỡng của cá lăng: Năng lượng: 112kcal; chất béo: 4g; protein: 19g. Theo Đông Y, cá lăng tính bình, vị ngọt, có tác dụng thông lợi tiểu.

+ Thịt cá lăng mềm, thơm ngon, ít xương dăm. Cá lăng có thể chế biến thành nhiều món ngon như: hấp chanh, nướng sả, chiên tươi, nấu cháo (đầu cá), làm chả, kho khô, nấu canh chua lá giang…‼Nếu được ướp gia vị đúng cách, khi nấu thịt không những không bị nát mà ngược lại thêm săn chắc ngọt thấm đậm gia vị khó có món ngon nào cưỡng lại được.


Mẹt cá lăng 10 món thơm ngon chỉ với 320K
+ Nếu muốn được thưởng thức những món ngon đúng chuẩn từ cá lăng, hãy đến Ẩm Thực Quán Một mẹt cá lăng bao gồm các món cá lăng trộn, lòng cá xào dứa, cá lăng cuốn mẹt, lẩu chua/ om chuối đậu. Tất cả được chế biến từ 1 con cá lăng, trọng lượng từ 2,5kg đến 5kg, cá tươi sống 100% khách cân trực tiếp.

BÀI VIẾT KHÁC:Chia Sẻ Kinh Nghiệm

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG